• Tầng 1, số 442 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  • contact.himo@gmail.com

(+84) 243 2115 446/448

Công ty cổ phần Him Lam Mộc Dũng đầu tư nhà máy sản xuất nội thất tại Bắc Ninh với quy mô rộng 20.000m2 trong khuôn viên rộng hơn 80.000 m2. Trang bị dây truyền máy móc hiện đại, nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo sản phẩm từ đầu vào đến đầu ra luôn đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất mà không một doanh nghiệp Việt Nam có được.

Bãi gỗ nguyên liệu nhập khẩu.

Máy cưa xẻ gỗ.

 

Khu lò sấy với 12 lò

Hệ thống 12 lò sấy với công nghệ từ Italia, công nghệ sấy bằng hơi nước hiện đại, các loại gỗ được sấy khô kiệt từ trong lõi, nước rút từ từ trong suốt thời gian sấy trong  45 ngày đảm bảo độ khô xuyên tâm nên sẽ không xảy ra các hiện tượng như co, ngót, nứt gỗ, cong vênh sản phẩm.

 

Xưởng sản xuất nội thất.

Tiêu chuẩn độ ẩm pano từ 12-15%, khuôn cửa 18%. Độ hồi ẩm 7%. Ưu điểm tăng tuổi thọ hơn 10 năm so với gỗ không sấy đạt chuẩn. Chúng tôi cam kết độ biến dạng do thời gian và thời tiết thấp nhất  ~ 1mm.

Kỹ thuật sơn áp dụng quy trình 4 bước theo công nghệ gia nhiệt của Mỹ. Đảm bảo bề mặt sơn tốt, chịu được thời tiết nóng ẩm, không bị bay màu, chịu được ma sát, độ cứng 4H, không rôm, nhăn mặt.

Công ty Cổ phần Him Lam Mộc Dũng đã  xây dựng được đội ngũ Cán bộ – Kỹ sư có nghiệp vụ chuyên môn cao, công nhân kỹ thuật lành nghề.