• Tầng 1, số 442 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  • contact.himo@gmail.com

(+84) 243 2115 446/448

Hội chợ Interior Lifestyle Living Tokyo là một hội chợ thương mại quốc tế chủ đề thiết kế về phong cách sống hội nhập từ ​​khắp nơi trên thế giới. Interior Lifestyle Living Tokyo được hình thành từ hai hội chợ thương mại – Ambiente, hội chợ thương mại hàng tiêu dùng lớn nhất trên thế giới, và Heimtextil, một hội chợ thương mại quốc tế về hàng dệt gia dụng và dệt may thương mại. Tại Nhật, Interior Lifestyle Living Tokyo được tổ chức vào tháng 6 và tháng 11.

 

Công ty cổ phần Him Lam Mộc Dũng đã tham gia triển lãm vào ngày 19/11/2017 vừa qua với 01 gian hàng trưng bày tại Tokyo Big Sight.

Interior Lifestyle Living Tokyo đã kết thúc thành công sau khi chào đón 787 nhà triễn lãm (Nhật Bản: 645, nước ngoài 142) và 27.573 khách thăm quan. Chương trình đã nhận được phản hồi tuyệt vời từ cả các nhà triển lãm và khách tham quan cũng như kết nối được rất nhiều doanh nghiệp, dự án và ý tưởng mới với nhau.

Nhiều nhà tham gia bình luận tích cực trong và sau buổi triển lãm, và đặc biệt ấn tượng với chất lượng khách truy cập mà họ gặp trong ba ngày. Nhiều nhà triển lãm đã giới thiệu những đổi mới mới nhất của họ tại các khu khác nhau dành cho các chủ đề về phong cách sống. Các sản phẩm trong các khu này bao gồm các mặt hàng trang trí nội thất như may mặc, đồ trang sức, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ điện gia dụng cao cấp và thực phẩm.

 Đến với Hội chợ Interior Lifestyle Living Tokyo, Công ty CP Him Lam Mộc Dũng mang đến một không gian nội thất vô cùng ấm cúng và thân thiện với cuộc sống, một phong cách truyền thống đơn giản kết hợp thiết kế hiện đại rất tinh tế. Nó được thể hiện qua từng sản phẩm: giường, tủ, kệ, sàn…đến từng chất liệu gỗ, màu gỗ và cả không gian bố trí.

Interior Lifestyle Living Tokyo là cơ hội để Việt Nam giới thiệu quảng bá sản phẩm nội thất gỗ ra thế giới. Tăng cường thiết lập giao lưu hợp tác với các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Đại điện Cty CP Him Lam Mộc Dũng sang tham dự có ông Phạm Anh Dũng – TGĐ và ông Cao Văn Đồng – Giám đốc sản xuất đã có những buổi làm việc trực tiếp, kết nối với rất nhiều doanh nghiệp, nhận ra cơ hội có thể đưa sản phẩm nội thất vào thị trường khó tính như Nhật và các nước châu Âu, giúp nâng tầm sản phẩm gỗ Việt.

Đứng trước nhưng cơ hội và thách thức như vậy, Cty CP Him Lam Mộc Dũng luôn nỗ lực không ngừng trong quá trình sản xuất, đảm bảo từ khâu nhập nguyên liệu đến thiết kế các sản phẩm đầu ra đạt tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng nhu cầu thị trường. Nâng cao chất lượng không gian sống.

Công ty CP Him Lam Mộc Dũng

VP & Showroom: Tầng 1 số 442 Đội Cấn , Quận Ba Đình , TP Hà Nội

Nhà máy: Thôn Bất Phí, Nhân Hòa, Quế Võ, Bắc Ninh

Điện thoại: (024) 3 2115446/448

E-mail: contact.himo@gmail.com

Web: http://himofirniture.com


Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *