• Tầng 1, số 442 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  • contact.himo@gmail.com

(+84) 243 2115 446/448

Để hiểu thêm về sàn phẩm mà khách hàng luôn tin tưởng, chọn lựa và sử dụng…Himo Furniture miêu tả một cách ngắn gọn những công đoạn chính để sản xuất những tấm sàn gỗ chất lượng từ nguyên liệu sàn gỗ tự nhiên.

Công đoạn 1: Giai đoạn cần thiết và quan trọng đầu tiền đó là chọn lọc những loại gỗ tốt nhất,không bị nứt cong hay những lỗi khác để đảm bảo khi chế biến sẽ được những miếng gỗ vuông vức, bền và đẹp.

Tham khảo thêm sản phẩm chất lượng cầu thang gỗ với giá ưu đãi nhất, chất lượng cao và đa dạng về mẫu mã để quý khách lựa chọn

Công đoạn 2: Sau khi được lựa chọn xong thì được sơ chế,cắt gọn thành khối chuyển vào nhà máy,các khối gỗ được cắt bằng máy theo kích thước như trong thiết kế để đảm bảo sự đồng bộ và khớp nối giữa ván gỗ để khi đưa vào máy chế sẽ không bị lỗi.

Công đoạn 3: Sau khi cắt thành từng miếng có độ rộng đúng quy cách thì những tấm gỗ này sẽ được phơi và xếp theo từng nguyên liệu riêng biệt,công nhận sẽ tiến hành cho gỗ vào máy ép để tạo thành độ dày đạt tiêu chuẩn.

Công đoạn 4: Ép chặt các khối vật chất trong gỗ để tạo cho gỗ có được độ bền chặt,chống chịu lực và các tác động bên ngoài.

Công đoạn 5: Tạo độ láng mịn cho bề mặt sàn gỗ nhờ máy ép công nghệ cao kết hợp với việc tạo các kiểu đường vân và màu sắc trên bề mặt theo thớ gỗ.Lau chùi và bảo quản sản phẩm.

Công đoạn 6: Đây là công đoạn then chốt để tạo cho sàn gỗ tự nhiên có khả năng chịu nước,chống mối mọt và khó trầy xước là nhờ sơn lớp UV theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu 6 lớp để làm nổi màu sắc và đường vân đẹp cho sản phẩm.

Công đoạn 7: Sau khi có được sản phẩm,thì khâu cuối cùng sẽ chọn những sản phẩm đáp ứng đủ yêu cầu về màu sắc,kích thước,chất lượng.Các sản phẩm được lựa chọn sẽ được bảo quản,đóng gói cẩn thận bằng các lớp xốp mịn và chuyển đi đến các showroom.

Him Lam Mộc Dũng


Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *