• Tầng 1, số 442 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  • contact.himo@gmail.com

(+84) 243 2115 446/448

Trang trí ngôi nhà như trang trí cho cuộc sống

Có thể nói nội thất gỗ ngày nay phong phú và đa dạng vô cùng, đến ngay cả nguyên vật liệu cấu thành chúng cũng như 1 mê hồn trận. Các sản phẩm gỗ tự nhiên là lựa chọn tối ưu nhất cho những nội ngoại thất cao cấp, có độ bền chắc chắn với thời gian, thể hiện sự hiểu biết và đẳng cấp của chủ nhà.

Công ty cổ phần Him Lam Mộc Dũng có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất gỗ nội thất như: nội thất văn phòng, nhà ở, sàn gỗ, cửa gỗ…

Với công suất nhà máy .…m3/tháng, có thể đáp ứng cả chất lượng, số lượng lẫn thời gian hoàn thành một cách nhanh chóng.

Cùng với đó, độ ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp có kinh nghiệp lâu năm sẽ giúp bạn có một không gian nội thất ưng ý, hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu một khách hàng khó tính nhất.

Hiện tại Công ty cổ phần Him Lam Mộc Dũng đang cung cấp chủ yếu các loại cửa gỗ Lim. Được xuất xứ từ Cameroon – Châu Phi ( Lim Xanh)

Nhắc đến gỗ Lim chắc hẳn rất nhiều người dành tình cảm lớn cho loại gỗ này – nhất là các khách hàng phía Bắc. Bởi vậy người xưa trước khi làm nhà phải sắm cho mình trước vài bè gỗ Lim là vì thế.

Lim Xanh là loại gỗ có vân, độ cứng vật lý na ná Lim Lào nhưng vân gỗ thô hơn, cây hay chia cành nên khi xẻ hộp CD cho nhiều vân xoắn hơn, những đoạn xoắn có độ cứng kém hơn.

Cửa gỗ Lim Xanh cũng kế thừa các đặc tính từ gỗ, độ bền ngang nhau tuy vậy vì màu không tươi, lại nhiều tim sâu do đó khi lên PU thường phải lên đậm hơn nhằm giảm khuyết tật của gỗ. Dù không bằng Lim Lào nhưng cửa gỗ Lim này cũng xứng đáng xếp vào những loại cửa đẳng cấp mà không phải khách hàng nào cũng có thể sở hữu!

Công ty cổ phần Him Lam Mộc Dũng xin chân thành cảm ơn!